5.6.25 CÔNG TY TNHH ĐT - TM - XNK ANH PHÁT
Dịch Vụ Diệt Chuột Định kỳ Tại Nhà Kho Xưởng Nhà Hàng

Dịch Vụ Diệt Chuột Định kỳ Tại Nhà Kho Xưởng Nhà Hàng

Dịch Vụ Diệt Chuột Tại Nhà ở,Nhà Xưởng,Kho Bãi,Nhà Hàng, Khách Sạn,Quán ăn,Cơ Quan Xí Nghiệp Trường học..

Chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp cho các nhà máy xí nghiệp công ty nhà xưởng cơ quan...Dịch vụ kiểm soát chuột chuyên nghiệp-Uy tín hàng đầu Việt Nam.làm việc cả thứ 7 và chủ nhật Chất lượng hàng đầu.chuyên gia diệt côn trùng, kiểm soát chuột định kỳ cho các nhà hàng, quán bar, khách sạn,trường học...

Dịch vụ của Pestcontrol Anh Phát chúng tôi khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng sẽ có lịch hẹn và nhân viên kỹ thuật sẽ xuống hiện trường kiểm tra, rà soát lại tất cả các khu vực bị chuột tấn công và các khu vực đường dẫn…

Tại sao cần diệt Chuột cho các nhà máy,công ty !!!???Quý Khách Hãy Ngay lập tức  Gọi : 0918.510.519

☛ Hàng năm sự thiệt hại của các nhà máy,xí nghiệp,kho hàng do chuột gây là là một con số vô cùng lớn mà chưa có thống kê chi tiết về vấn đề này.

☛ Thật không may chuột luôn ghé thăm,chúng dường như là 1 loài thú cưng mà mỗi chúng ta phải tập dần thói quen thích nghi gần chuột bởi 1 lẽ không còn cách nào khác.

Chuột là loại động vật gặm nhấm có sức phá hoại của chúng cũng hết sức khủng khiếp. Chuột không chỉ phá hoại mùa màng, cây cối mà còn gây hại đến những vật dụng, thiết bị trong khu công nghiệp. Các hệ thống máy móc, đường dây điện … tại kho xưởng thường xuyên bị chuột cắn phá. Do vậy việc kiểm soát chuột cho các nhà máy tại các khu công nghiệp là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Ở nước ta phần lớn các khu công nghiệp hình thành thì nguồn đất là do việc san nấp đồng ruộng, xây dựng công trình nhà xưởng. Chính vì vậy, trên đồng ruộng không còn thức ăn và chỗ trú ngụ cho các loài chuột. Chúng di cư vào các nhà máy sản xuất, tập trung tại các khu công nghiệp. Chúng sinh sống và phát triển tại đây, dẫn tới việc gây nhiều thiệt hại về kinh tế sau này. Chuột cắn phá các đường dây điện, mạch nối, hộp bảo vệ… gây hư hỏng cầu chì.

Chuột cắn phá bao bì, hàng hóa gây thiệt hại nặng nề về kinh tế.

Ngoài ra phân và nước tiểu của chuột gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng hàng hóa cũng như tiềm ẩn các dịch bệnh nguy hiểm cho con người.

Phương án xử lý kiểm soát chuột :

- Bằng phương pháp đặt bẫy, keo, trạm bả, máy đuổi chuột … Các loại Chuột to, bé… sẽ được kiểm soát toàn diện, định kỳ–soát côn trùng Việt Nam sẽ ngăn ngừa chuột xâm nhập trở lại.

- Máy móc, thiết bị thi công: Nhập khẩu

- Nhân công: Đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, trang bị bảo hộ an toàn được đào tạo chuyên nghiệp và trung thực …

Trạm bả chuột: là cách hiệu quả để kiểm soát sự xâm nhập của chuột trong khu vực của bạn và phiên bản được thiết kế có khóa của Pestcontrol Anh Phát sử dụng an toàn ngay cả ở các khu vực có trẻ em hay thú cưng. Bả chuột hay thuốc diệt chuột trong thiết bị chỉ có chuột mới có thể tiếp cận và mang lại giải pháp hiệu quả cho vấn đề về chuột của bạn.

Với số bả đa dạng của chúng tôi, phù hợp để sử dụng trong nhà và ngoài trời, được lắp đặt và phân bổ cho các trạm bả thuộc chương trình kiểm soát chuột theo yêu cầu cho nhà và doanh nghiệp.

Máy đuổi Chuột :

Bẫy Chuột:

Keo bẫy Chuột :

Thuốc diệt Chuột :

DANH MỤC THUỐC DIỆT CHUỘT

TT Tên sản phẩm Công dụng Hoạt chất Xuất xứ
1 Storm

Kiểm soát chuột

toàn diện

Đức
2 Kalerat Thụy sĩ
3 Bẫy, keo Việt nam

- Thuốc không mùi,được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới

- Thuốc có tác dụng diệt chuột thông qua các con đường đông máu,tụ huyết,và chết ngoài ánh sáng.

- Các loại sản phẩm trên,không ảnh hưởng đến sức khỏe,môi trường.Được Tổ chức bảo vệ sức khoẻ quốc tế WHO khuyến cáo sử dụng trên toàn thế giới và được Bộ Y Tế Việt Nam cho phép sử dụng rộng rãi tại Việt Nam.

KINH PHÍ DỊCH VỤ:

1.Căn cứ lập báo giá:

- Nhu cầu thuê dịch vụ và khả năng cung cấp dịch vụ của hai bên;

- Nghị định số 103/2012/NĐ-CP ngày 04/12/2012 của Nước CHXHCN Việt Nam vể quy định mức lương tối thiểu vùng đối với người lao động làm việc ở doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác, trang trại, hộ gia đình, cá nhân và các cơ quan, tổ chức có thuê mướn lao động.

- Giá cả vật tư dùng trong công tác xử lý chuột trên thị trường tại thời điểm lập hiện tại;

- Đăng ký lưu hành các sản phẩm phòng trừ chuột, sản phẩm trừ chuột trên thị trường Việt Nam do Cục Y tế dự phòng, Cục Bảo vệ thực vật cấp;

- Tình hình khảo sát chuột tại công trình;

2. Báo giá kinh phí dịch vụ kiểm soát chuột

Tùy vào diện tích và khu vực cũng như là đặc điểm của từng vị trí mức độ chuột xâm hại mà công ty chúng tôi sẽ đưa ra báo giá dựa trên khảo sát và phương án thi công cụ thể,công ty chúng tôi hiện có các gói diệt chuột như Duy trì định kỳ trọn gói theo năm,duy trì theo tháng hoặc gói diệt một lần với từng phương án cụ thể cam kết hiệu quả diệt sạch 100% các loại chuột phá hoại ,bão hảo hành cho khách hàng 

Quý khách có nhu cầu về Diệt chuột nhà xưởng,nhà ở hoặc văn phòng công ty cơ quan xí nghiệp trường học...xin đừng ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá cụ thể và lên phương án thực hiện tốt nhất

Chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng được khách hàng quan tâm nhất như.

Dịch vụ diệt côn trùng tại nhà.

Dịch vụ diệt côn trùng cho công ty.

Dịch vụ diệt côn trùng cho khu dân cư.

Dịch vụ diệt côn trùng cho nhà hàng.

Dịch vụ diệt côn trùng cho khách sạn.

Dịch vụ diệt côn trùng cho kho xưởng.

Qúy Khách Liên Hệ Dịch Vụ Diệt Chuột & Côn Trùng

Điện thoại:0918.510.519  Mr Anh

Email:pestcontrolanhphat@gmail.com

Website:www.pestcontrolanhphat.vn

fanbage facebook :

https://www.facebook.com/profile.php?id=100057127973216

Lưu ý: HTML không được dịch!

Bài viết liên quan