5.6.25 CÔNG TY TNHH ĐT - TM - XNK ANH PHÁT

Nước khử khuẩn Asfa

 • Dòng sản phẩm: Nước khử khuẩn Asfa Can 20L
 • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
 • Liên Hệ

Xu hướng tìm kiếm: Nước khử khuẩn Asfa nước, asfa, nhật, bản, hóa, chất, , trang, thiết, bị

Nước khử khuẩn Asfa

NƯỚC KHỬ KHUẨN ASFA NHẬT BẢN

+ Asfa được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản.

+ Được Bộ Y tế công nhận: Có khả năng diệt 99.99% tất cả vi rút, vi khuẩn, tốc độ diệt nhanh gấp 80 lần so với các loại thông thường, thời gian diệt khuẩh: 5 giây.

+ Nước khử khuẩn Asfa là sản phẩm đã được Cơ quan Môi trường Hoa Kỳ (EPA) cấp Giấy chứng nhận: Hợp chất HOCl của nước sát khuẩn ASFA có thể diệt được virus Covid 19.

+ Đây cũng là một trong những loại nước sát khuẩn không cồn 100% Được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản & được 81 quốc gia trên Thế Giới tin dùng.

Khử khuẩn đến 99.99%, tốc độ diệt khuẩn nhanh hơn 80 lần so với các loại khử khuẩn thông thường. Thời gian diệt khuẩn chỉ 5 giây.

NƯỚC ASFA LÀ GÌ?

Nước ASFA là nước khử trùng, khử mùi được tạo ra trong môi trường trung tính, đảm bảo an toàn cho cơ thể con người và môi trường.
Nước ASFA có được khi pha loãng natri hipoclorit (NaClO) được công nhận dùng làm chất phụ gia thực phẩm với axít clohiđric (HCl) và điều chỉnh độ pH ở mức trung tính.
Trong khi nhanh chóng phân hủy các chất hữu cơ gây ra mùi hôi và gây nhiễm trùng, thành phần của Nước ASFA cũng bị phân giải để nó biến trở lại thành nước thường, do đó không còn khí clo sót lại.

VỆ SINH BỆNH VIỆN, PHÒNG KHÁM, CƠ SỞ Y TẾ

Nước Asfa là chất khử trùng thân thiện với môi trường, an toàn 100% và không độc hại. Nó có thể được sử dụng để thay thế tất cả các hóa chất được sử dụng trong Bệnh viện, Phòng khám, Cơ sở y tế để làm vệ sinh.
Nước Asfa là một giải pháp của các chất oxy hóa hỗn hợp trong đó chất oxy hóa chính là axit hypochlorous, một chất chống vi khuẩn đã được CDC công nhận trong hướng dẫn khử mùi và khử trùng. Axit hypochlorous là một chất oxy hóa mạnh, ổn định trong dung dịch, nó có thể được áp dụng thông qua nhiều ứng dụng, trực tiếp, thông qua các chai xịt hoặc hệ thống phun sương. Nước Asfa có thể sử dụng trong việc

1. Khử trùng khu vực Bệnh viện, Phòng khám, Cơ sở y tế

2. Khử trùng các khoa điều trị truyền nhiễm

3. Vệ sinh khu vực phòng phẫu thuật

4. Vệ sinh các dụng cụ y tế

5. Vệ sinh các khu vực ổ dịch bệnh

6. Vệ sinh buồng phòng bệnh nhân

7. Vệ sinh vật dụng, đồ dùng bệnh nhân

8. Vệ sinh tay chân nhân viên và bệnh nhân

NƯỚC ASFA HOẠT ĐỘNG THẾ NÀO?

Nước Asfa có chứa nhiều axit hipochlorơ (HClO), một chất có tác dụng khử trùng rất mạnh, nên có thể được dùng như một chất khử trùng.

 • Tác dụng khử trùng của nước Asfa là do khả năng ôxy hoá cao và tính khử trùng của ClO.
 • Nước Asfa có thể thấm qua màng tế bào bọc bên ngoài vi khuẩn, vì vậy có thể tiêu diệt vi khuẩn từ bên trong tế bào của chúng.
 • Khi nước Asfa tiếp xúc với một vi sinh vật, HClO tấn công những hợp chất hữu cơ cấu thành tế bào của vi khuẩn đó và ức chế các hoạt động sống, khiến vi sinh vật đó chết đi.
 • Khi nước Asfa được làm nóng thì phản ứng Ôxy hoá và khử trùng bằng Clo xảy ra nhanh, khả năng khử trùng tăng lên khoảng 2,5 lần mỗi khi nhiệt độ tăng thêm 10 độ C.
 • Nước Asfa có tính ổn định cao nên có thể cho vào bình, xịt vào không khí, nhờ đó nó có thể ngăn chặn hiệu quả lây nhiễm vi khuẩn trong không khí và môi trường xung quanh. Khi xịt hơi nước Asfa vào không khí sẽ tạo thành lớp hơi sương Asfa trong phòng, nó sẽ phát huy tác dụng khử trùng khi tiếp xúc với vi khuẩn trong không khí và trên mặt đất.

Lưu ý: Nước Asfa tối ưu hơn hẳn các sản phẩm sát khuẩn và khử trùng đang được sử dụng do:

 • Hầu như các loại thuốc sát khuẩn và khử trùng khác đều có nguồn gốc cồn, có thể bốc cháy nên không thể xịt vào không gian để sát khuẩn bay và lan truyền trong không gian, trong khi đó, phần lớn các loại vi trùng như cảm cúm và lao đều lan qua không khí.
 • Hầu như các loại thuốc sát khuẩn và khử trùng khác đều có hại cho môi sinh, nên khi sản xuất và phân phối phải bị quan ngại về các tiêu chuẩn và biện pháp bảo vệ môi sinh.
 • Sản phẩm sát khuẩn và khử trùng đang được sử dụng có tính độc hại cho cơ thể con người, nên không thể xịt vào miệng để khử mùi hôi miệng và khử trùng được.