5.6.25 CÔNG TY TNHH ĐT - TM - XNK ANH PHÁT

Dịch vụ Pest Control là gì trong tiếng Anh là gì ?

Dịch vụ Pest control là gì trong tiếng Anh là gì ?

Nhà kiểm soát sinh vật có hại

Kiểm soát dịch hại ít nhất là cũ như nông nghiệp , vì luôn luôn có một nhu cầu để giữ cho cây trồng miễn phí từ sâu bệnh. Cách đây 3000 năm trước Công nguyên ở Ai Cập, mèo đã được sử dụng để kiểm soát sâu bệnh của các cửa hàng ngũ cốc như động vật gặm nhấm. [1] [2] Ferrets thuốc diệt côn trùng,đã được thuần hóa bởi 500 AD ở châu Âu để sử dụng như mousers. Mong muốn được đưa vào nhà để kiểm soát động vật gặm nhấm và rắn, có lẽ bởi người Ai Cập cổ đại . [3]

Cách tiếp cận thông thường có lẽ là phương pháp đầu tiên được sử dụng, vì nó tương đối dễ dàng để tiêu diệt cỏ dại bằng cách đốt chúng hoặc cày chúng dưới, và để tiêu diệt động vật ăn cỏ cạnh tranh lớn hơn. Các kỹ thuật như luân canh cây trồng , trồng đồng hành (còn gọi là xen canh hoặc cắt xén hỗn hợp), và chọn giống của kháng sâu bệnh cây trồng có một lịch sử lâu dài. [4]

Kiến kiến ​​vàng,ở đây ăn ốc,đã được sử dụng để kiểm soát sâu bệnh ở Trung Quốc, Đông Nam Á và Châu Phi trong nhiều thế kỷ.
Thuốc trừ sâu hóa học lần đầu tiên được sử dụng vào khoảng năm 2500 trước Công nguyên, khi người Sumer sử dụng hợp chất lưu huỳnh làm thuốc trừ sâu . [5] Kiểm soát dịch hại hiện đại đã được kích thích bởi sự lây lan trên khắp Hoa Kỳ của bọ cánh cứng khoai tây Colorado . Sau nhiều cuộc thảo luận, các hợp chất arsenical được sử dụng để kiểm soát bọ cánh cứng và sự đầu độc dự đoán của quần thể người đã không xảy ra. Điều này đã dẫn đến một sự chấp nhận rộng rãi các loại thuốc trừ sâu trên khắp lục địa này. [6] Với sự công nghiệp hóa và cơ giới hoá nông nghiệp trong thế kỷ 18 và 19, và sự ra đời của thuốc trừ sâupyrethrum và derris , kiểm soát dịch hại hóa học đã trở nên phổ biến. Trong thế kỷ 20, việc phát hiện ra một số thuốc trừ sâu tổng hợp,như DDT,và thuốc diệt mối đã thúc đẩy sự phát triển này. 

Kiểm soát sinh học lần đầu tiên được ghi nhận khoảng 300 AD ở Trung Quốc, khi các đàn kiến ​​của kiến ​​vàng, Oecophylla smaragdina , được cố ý đặt trong các vườn cam quýt để kiểm soát bọ cánh cứng và sâu bướm. [5] Cũng ở Trung Quốc, vịt được sử dụng trong ruộng lúa để tiêu thụ sâu bệnh, như minh họa trong nghệ thuật hang động cổ đại. Vào năm 1762, một con mynah ở Ấn Độ được đưa đến Mauritius để kiểm soát cào cào, và cùng lúc đó, cây họ cam quýt ở Miến Điện được kết nối bằng tre để cho phép kiến ​​vượt qua chúng và giúp kiểm soát sâu bướm. Vào những năm 1880, bọ rùa đã được sử dụng trong các vườn cam quýt ở California để kiểm soát côn trùng quy môvà các thử nghiệm kiểm soát sinh học khác theo sau. Sự ra đời của DDT, một hợp chất rẻ tiền và hiệu quả, đặt một điểm dừng hiệu quả cho các thí nghiệm kiểm soát sinh học và hộp nhử mối. Đến những năm 1960, các vấn đề về khả năng kháng hóa chất và thiệt hại cho môi trường bắt đầu xuất hiện, và việc kiểm soát sinh học đã có sự phục hưng. Kiểm soát dịch hại hóa học vẫn là loại kiểm soát dịch hại chủ yếu hiện nay, mặc dù một mối quan tâm mới về kiểm soát dịch hại sinh học truyền thống và phát triển vào cuối thế kỷ 20 và tiếp tục cho đến ngày nay. 

Cá nhân hay công ty kinh doanh thuốc trừ sâu (như người tìm diệt); thường dùng để nói đến dịch vụ gia đình, không nói đến ứng dụng phun trong nông nghiệp.

Chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng được khách hàng quan tâm nhất như.

Dịch vụ diệt côn trùng tại nhà.

Dịch vụ diệt côn trùng cho công ty.

Dịch vụ diệt côn trùng cho khu dân cư.

Dịch vụ diệt côn trùng cho nhà hàng.

Dịch vụ diệt côn trùng cho khách sạn.

Dịch vụ diệt côn trùng cho kho xưởng.

Qúy Khách Liên Hệ Dịch Vụ Diệt Chuột & Côn Trùng

Điện thoại:0918.510.519  Mr Anh

Zalo:0918.510.519 Nguyễn Duy Anh

Email:pestcontrolanhphat@gmail.com

Website:www.pestcontrolanhphat.vn

fanbage facebook :

https://www.facebook.com/profile.php?id=100057127973216

 

Lưu ý: HTML không được dịch!