5.6.25 CÔNG TY TNHH ĐT - TM - XNK ANH PHÁT

Kỷ niệm ngày thành lập hiệp hội côn trùng Việt Nam

Hội phòng trừ côn trùng Việt Nam kỷ niệm 1 năm thành lập

Ngày 28 tháng 11 năm 2020 Hội Phòng trừ côn trùng Việt Nam (VPMA) long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 1 năm thành lập. Địa điểm: Tại Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương - Số 1 Yec Xanh, Hà Nội Kỷ niệm 1 năm thành lập Hội Phòng trừ côn trùng Việt Nam (VPMA)

Sau đây là một số hình ảnh Diệt mối 24H ghi nhận tại buổi lễ kỷ niệm:            

VPMA kỷ niệm 1 năm thành lập

Chụp ảnh lưu niệm cùng các hội viên VPMA

VPMA kỷ niệm 1 năm thành lập hội

Trao giấy khen cho các Hội viên VPMA xuất sắc

Hội viên VPMA

Chủ tịch VPMA chụp ảnh lưu niệm cùng các hội viên 

Giới thiệu Hội phòng trừ côn trùng Việt Nam

Hội Phòng trừ côn trùng Việt Nam (PTCT) với tên tiếng Anh là Vietnam Pest Management Association (VPMA) đã được Bộ Nội vụ cho phép thành lập theo quyết định số 829 ngày 17/9/2019

Hội phòng trừ côn trùng Việt Nam (sau đây gọi tắt là Hội) là tổ chức xã hội - nghề nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phòng trừ côn trùng và động vật gây hại gia dụng và y tế. Hiệp hội nghề này thành lập để kết nối các cá nhân, tổ chức tự nguyện tham gia, với tôn chỉ, mục đích là tập hợp, đoàn kết hội viên thông qua trao đổi thông tin, kinh nghiệm, các thành tựu khoa học kỹ thuật trong nước và quốc tế để nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ và các kỹ năng; tuyên truyền, phổ biến kiến thức khoa học công nghệ, góp phần xây dựng và phát triển các phương thức, công nghệ hiện đại trong lĩnh vực phòng trừ côn trùng gia dụng và y tế tại Việt Nam để nâng cao chất lượng và giảm thiểu tác động không mong muốn đến môi trường, góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Hội có tư cách pháp nhân, con dấu, tài khoản riêng; hoạt động theo quy định pháp luật Việt Nam và Điều lệ Hội đuợc cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt. Trụ sở của Hội đặt tại số 37, liền kề 23 khu đô thị Văn Khê, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Phạm vi, lĩnh vực hoạt động

1. Hội hoạt động trên phạm vi cả nước như một hiệp hội nghề tham gia tự nguyện bao gồm các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực phòng trừ côn trùng và động vật gây hại gia dụng và y tế, phòng trừ côn trùng truyền các bệnh dịch nguy hiểm như Sốt rét, sốt xuất huyết, dịch hạch, Zika… Các thành viên hiệp hội cũng bao gồm các công ty và cá nhân hoạt động trong sản xuất, phân phối và cung cấp dịch vụ phòng trừ côn trùng và động vật gây hại gần người muốn tham gia để chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác cùng phát triển để hoàn thiện các dịch vụ công cộng cho cộng đồng.

2. Hội chịu sự quản lý của Bộ Nội vụ, sự quản lý về lĩnh vực hoạt động chính của Bộ Y tế và các bộ, ngành có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Hội theo quy định của pháp luật.

3. Hội Phòng trừ côn trùng Việt Nam mong muốn hợp tác, chia sẻ với các hiệp hội nghề có liên quan như Hiệp hội Khử trùng Việt Nam và các tổ chức, cá nhân trong nước và quốc tế có quan tâm tới lĩnh vực phòng trừ côn trùng và động vật gây hại gia dụng và y tế.

Lưu ý: HTML không được dịch!